Thiết kế bàn trà hình tròn cho không gian phòng khách thêm ấn tượng

Bàn trà hình tròn giúp mang đến cho không gian phòng khách sự mới lạ, ấn tượng, độc đáo sẽ là một món đồ nội thất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn mua nội thất cho nhà mình. Với thiết kế hình tròn, mẫu bàn trà này có thể phù hợp với nhiều khôn gian sống khác nhau, tùy thuộc vào cách mà bạn chọn. Dưới đây là các mẫu bàn trà hinhd tròn mà các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình.

Bàn trà hình tròn mặt gỗ
Thiết kế này có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau, không những vậy với chất liệu gỗ nó còn cho ta cảm giác ấm áp và gần gũi. Với các mẫu bàn trà hình tròn mặt gỗ bạn sẽ thấy chúng đều được thiết kế một cách tối giản nhất có thể, không những vậy so với các mặt bàn hình chữ nhật, bàn vuông chỉ đặt được ở một số vị trí nhất định thì bàn trà hình tròn này có thể được đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra thì với thiết kế bàn trà này bạn cũng dễ dàng, thoải mái chọn lựa và kết hợp chúng với những bộ ghế với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú.

Bàn trà hình tròn mặt đá
Khác với bàn trà mặt gỗ tạo cho không gian sự ấm cúng gần gũi thì bàn trà hình tròn mặt đá tạo lên không gian sang trọng, đẳng cấp, nó cũng sẽ giúp ta tạo lên được 1 không gian hoàn toàn mới lạ. Để tăng tính đẳng cấp cho không gian bạn có thẻ kết hợp bàn trà mặt đá với ghế sofa da.

Bàn trà hình tròn mặt kính
Đây cũng là một thiế kế nội thất theo xu hướng hiện đại đã được sử dụng rất rộng rãi trong suốt thời gian qua. Một chiếc bàn trà tròn mặt kính sẽ mang đến cho phòng khách của bạn một không gian vô cùng hiện đại, trẻ trung và tươi mới.. Bên cạnh đó chất liệu kính còn rất dễ được vệ sinh, lau chùi…

Trên đây là một số mẫu bàn trà hình tròn được thiết kế với các chất liệu khác nhau. Với nó bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều kiểu dáng và chất liệu sofa khác nhau. Tất cả chúng đều sẽ tạo lên 1 không gian độc đáo, ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn trà với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nếu các bạn có nhu cầu muốn mua bàn trà thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636.Với đội ngũ nhân viên chuyên ghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.