Tư vấn cách chọn bàn trà theo từng không gian

Trong phòng khách thì bàn trà và ghế sofa đều là 2 món đồ nội thất quan trọng và không thể không có. Để có một không gian đẹp thì bàn trà, ghế sofa cần phải phù phợp với từng phong cách thiết kế của căn phòng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết chọn bàn trà ghế sofa theo từng không gian để bạn tham khảo cho gia đình mình nhé.

Bàn trà sofa cho không gian phòng khách hiện đại
Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại với các thiết kế đơn giản thì những bộ sofa văng với màu sắc tươi sáng cùng với thiết kế mềm mại cùng với các thiết kế bàn trà hình chữ nhật hoặc vuông với màu sắc tương đương với ghế sofa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa những thiết kế bàn trà, ghế sofa với các hoạt tiết đơn thuần hoặc dựa vào gam màu chung của căn phong để chọn được màu sắc bàn, ghế cho phù hợp.

Bàn trà cho không gian ít ánh sáng
Hiện nay tình trạng những căn nhà ít ánh sáng ngày càng nhiều, do các nhà cao tầng được xây xan xát nhau và với diện tích ngày càng hẹp. Để khắc phục được vấn đề này, giúp mang ánh sáng đến cho căn phòng và giúp cải thiện phong thủy cho gia đình thì bạn có thể thay đổi cách trang hoàng không gian gia đình bằng cách chọn sử dụng các đồ vật có ánh sáng như bàn trà sofa mặt kính.
Một chiếc bàn trà được thiết kế với mặt kính trong suốt kết hợp với những chiếc sofa phòng khách với tông màu tươi sáng sẽ mang đến sự tươi mát, tràn đầy sức sống cho phòng khách của bạn.
Các thiết kế bàn trà này bạn có thể sử dụng mặt kính có màu đen hoặc trắng, tùy vào sở thích, đam mê của mình. Để kết hợp với chiếc bàn trà mặt kính thì bạn có thể chọn những chiếc sofa góc, sofa văng là phù hợp hơn cả.

Bàn trà sofa với phòng khách cổ điển
Một bộ bàn trà sofa với gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách cổ điển. Bên cạnh những chiếc sofa, bàn trà mang đậm phong cách cổ điện bạn có thể chọn những bộ sofa được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố cổ điển là được. Hoặc các thiết kế bàn trà hình vuông bằng gỗ với hoa văn trìm cũng là 1 sự lựa chọn không tồi cho không gian này.
Trên đây là một số cách chọn bàn trà sofa đơn giản theo từng phong cách thiết kế phòng khách mà bạn có thể áp dụng cho nhà mình. Chúng tôi hy vọng qua đây bạn sẽ có được 1 sản phẩm nội thất phù hợp.