Vì sao bàn trà gỗ ngày càng được ưa chuộng

Từ xưa đến nay bàn trà luôn là một món đồ vật cần thiết cho không gian phòng khách. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích của khách hàng mà bàn trà cũng được tạo lên từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kính, kim loại, đá…nhưng trong đó bàn trà gỗ vẫn luôn được các gia đình lựa chọn. Vậy vì lý do gì khiến bàn trà gỗ lại được ưa chuộng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây nhé?

Bàn trà gỗ chất lượng cao
Khi nói đến bàn trà gỗ là ta nói đến cả bàn trà được làm bằng gỗ tự nhiên, và gỗ công nghiệp. Bàn trà gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm hơn nhưng giá thành của nó cũng cao hơn so với bàn trà gỗ công nghiệp. Còn với gỗ công nghiệp tuy nó không có nhiều ưu điểm như gỗ tự nhiên, cũng không nặng như gỗ tự nhiên nhưng nó vẫn có độ bền cao.
Bàn trà được làm bằng cả 2 loại gỗ này đều cho chất lượng tốt, bền và có thời gian sử dụng lâu dài.

 

Thiết kế bàn trà đẹp đa dạng mẫu mã
Với chất liệu gỗ ta có thể chế tác thành nhiều mẫu bàn khác nhau: từ nhỏ đến lớn, bàn trà chân thấp hoặc chân cao, bàn trà hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông… giúp cho người sử dụng có thể thoài mái lựa chọn được chiếc bàn phù hợp với không gian nhà mình.
Đặc biệt có bàn trà kiểu Nhật với thiết kế gọn gàng, dáng thấp dễ sắp xếp và sử dụng, giúp tăng tối đa diện tích phòng…

Bàn trà phong cách
Bàn trà gỗ được thiết kế với màu sắc tự nhiên, phong cách đẹp giúp đem lại sự khác biệt, sự ấn tượng và phù hợp với hầu hết tất cả các phong cách thiết kế phòng khách từ cổ điển đến hiện đại.

Bàn trà gỗ giá rẻ
Thông thường bàn trà gỗ thường có giá không quá đắt, đặc biệt là bàn trà gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp. Do đó người dùng có thể dễ dàng mua, sử dụng nó phù hợp cho từng không gian khác nhau.

Tại ghe360 chúng tôi với nhiều mẫu bàn trà Nhật giá rẻ với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, quý khách sẽ được sở hữu chiếc bàn trà đẹp, chất lượng tốt với phong cách ấn tượng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 358 636 để được chúng tôi cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Hoặc các bạn cũng có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại: 243/2/2 Chu Văn An, F12, bình Thạnh, TP. HCM để được tham khảo tất cả các mẫu bàn trà mới nhất.