Nằm lòng 4 cách kết hợp bàn trà với ghế sofa cực đẹp cho phòng khách nhỏ

Bàn trà và ghế sofa là bộ đôi không thể thiếu trong không gian phòng khách. Chính  vì vậy, kết hợp 2 món đồ nội thất này sao cho hợp lý là điều được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những phòng khách có diện tích khiêm tốn.
Dưới đây là 4 cách kết hợp bàn trà với ghế sofa siêu đẹp cho phòng khách nhỏ.

1. Bàn trà vuông với sofa góc chữ L
Ghế sofa góc chữ L là loại ghế được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi mẫu này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau, đặc biệt nó phát huy tác dụng khi sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ.
Đối với kiểu ghế sofa này phải kết hợp với bàn trà hình vuông hoặc hình chữ. Khi kết hợp 2 mẫu nội thất này với nhau sẽ tạo nên không gian phòng khách thoáng đãng và hiện đại hơn.

2. Bàn trà tròn kết hợp với sofa góc
Đối với những căn hộ có không gian phòng khách nhỏ thì không thể bỏ qua sự kết hợp này. Bàn trà tròn kết hợp với sofa góc sẽ mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo hơn cho phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của chúng sao cho phù hợp.
Ngoài ra, bạn có thể thay thế bàn trà hình tròn thành hình elip để mang lại vẻ khác lạ, mềm mại cho không gian phòng khách nhé!

3. Bàn trà góc vuông với sofa văng

Thêm một sự kết hợp hoàn hảo nữa cho không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Kiểu sofa văng có đặc điểm là dài và không có góc vuông cùng nhiều kích thước khác nhau như ghế sofa đôi, 3 chỗ,… với thiết kế đơn giản khi kết hợp cùng bàn trà góc sẽ mang lại cho không gian phòng khác sự gọn gàng, ngăn nắp.
Ngoài ra, với cách kết hợp này còn giúp mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng và tinh tế cũng như khẳng định được phong cách hiện đại cho chủ nhân.

4. Kết hợp bàn trà tròn với sofa văng
Ngoài kết hợp với sofa góc, bàn trà tròn còn phối hợp được với sofa văng. Nét phóng khoáng, mạnh mẽ của sofa văng khi kết hợp cùng nét cong mềm mại, đẹp mắt của bàn trà tròn sẽ vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại sức hút vô cùng độc đáo cho không gian phòng khách nhỏ hẹp.
Một lưu ý nhỏ, để giúp phòng khách thêm phần thoáng mát bạn nên lựa chọn bàn trà tròn mặt kính nhé. Như vậy sẽ giúp phòng khách nhà bạn vừa hiện đại mà không bị bí như loại bàn làm bằng gỗ.
Trên đây là 4 cách kết hợp bàn trà với sofa cho không gian phòng khách nhỏ hẹp. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp cho bạn trong việc bày trí không gian nội thất.